quan ao cong nhan, quan ao bao ve, quan ao tap vu, quan ao bao ho,

Chính Sách và Bảo Mật Thông Tin

Chính Sách và Bảo Mật Thông Tin


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 
Thông tin dữ liệu trên website xuongmaydongphucgiarenhat.com bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà xuongmaydongphucgiarenhat.com cần thành viên cung cấp khi đặt mua hàng để chúng tôi liên hệ xác nhận và giao hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

 
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

 
Các thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 
2. Phạm vi sử dụng thông tin

 
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 
- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên:

 
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website

 
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại xuongmaydongphucgiarenhat.com

 
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 
3. Thời gian lưu trữ thông tin

 
- Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của xuongmaydongphucgiarenhat.com

 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 
Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc

 
Địa chỉ: Kios 5, 334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

2D1 đường số 10, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

 
Điện thoại: 08.665.10788 - 08.386.88570

 
Email: thanhtrucmedical@gmail.com

 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 
- Thành viên có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu xuongmaydongphucgiarenhat.com thực hiện việc này.

 
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến quản trị của website xuongmaydongphucgiarenhat.com Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tùy theo mức độ xuongmaydongphucgiarenhat.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 
- Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

 
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, xuongmaydongphucgiarenhat.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 
- Ban quản lý xuongmaydongphucgiarenhat.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý xuongmaydongphucgiarenhat.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.